คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการประชุมคณะกรรมการอำนวยการประจำคณะฯ ครั้งที่ 4/2558

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 24 ธันวาคม 2558
เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2558 ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ กสิณฤกษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประธานคณะกรรมการอำนวยการประจำคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการอำนวยการประจำคณะศึกษาศาสตร์ ครั้งที่ 4/2558 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. เกียรติสุดา ศรีสุข ว่าที่คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ด้วย ในการนี้ ศาสตราจารย์ ดร.วัชระ กสิณฤกษ์ ได้มอบของที่ระลึกให้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ แป้นแก้ว คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. ในโอกาสที่กำลังจะหมดวาระ ในวันที่ 23 ธันวาคม 2558 เพื่อเป็นการขอบคุณที่ได้ทำงานมาอย่างแข็งขันโดยตลอดระยะเวลาที่ดำรงตำแหน่ง ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่