นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา จัดพิธีรดน้ำดำหัวคณาจารย์สาขาวิชาสังคมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 เมษายน 2562

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2562 นักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ได้ร่วมกันจัดพิธีรดน้ำดำหัวคณาจารย์สาขาวิชาสังคมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อเป็นการแสดงความเคารพและความกตัญญูต่อครูอาจารย์ เพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิต และสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงาม โดยมี รองศาสตราจารย์พนิดา สินสุวรรณ รองศาสตราจารย์ ดร.กัญญา กำศิริพิมาน รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนียา เจติยานุกรกุล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชษฐภูมิ วรรณไพศาล หัวหน้าสาขาวิชาสังคมศึกษา และ อาจารย์ชญาณิศวร์ ยิ้มสวัสดิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาสังคมศึกษา เข้าร่วมเป็นเกียรติในกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องประชุม 30 ปี อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่