ผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาเก่า คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแก่ นายฤทธิชัย รัตนพันธ์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 มีนาคม 2562

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา อาจารย์ ดร.ชินวัฒน์ ไข่เกตุ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา นางสาวกษมาต เมืองแก้ว หัวหน้าหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษา อาจารย์ยุรนันท์ สถานป่า (อดีตนายกสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ ปีการศึกษา 2551) และนางสาวขวัญฤทัย เกศหอม นักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมวางพวงหรีดและไว้อาลัยแก่การจากไปของ นายฤทธิชัย รัตนพันธ์ รหัสประจำตัวนักศึกษา 510210048 นักศึกษาเก่าสาขาวิชาบริหารธุรกิจ / อดีตเชียร์ลีตเดอร์ / อดีตนักศึกษาฝ่ายวินัย / อดีตกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ / อดีตสภานักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ / อดีตนักกีฬาซอฟต์บอลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งได้ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 โดยทางเจ้าภาพได้บำเพ็ญกุศลศพ ณ วัดทุ่งโฮ้งเหนือ หมู่ 5 ตำบลทุ่งโฮ้ง อำเภอเมือง จังหวัดแพร่