ผู้บริหาร คณาจารย์อาวุโส คณาจารย์ นักศึกษาเก่า และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมพิธีนมัสการพระเจ้า เนื่องในการล่วงหลับไปของ คุณแม่เช็ง ตนานนท์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 29 พฤศจิกายน 2561

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย คณาจารย์อาวุโส คณาจารย์ นักศึกษาเก่า และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีนมัสการพระเจ้า เนื่องในการล่วงหลับไปของ คุณแม่เช็ง ตนานนท์ มารดาของ อาจารย์ ดร.อัญชลี ตนานนท์ อดีตผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อดีตอาจารย์สาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ ณ ห้องจันทร์เป็ง อาคารพันธกิจ คริสตจักรที่หนึ่ง เชียงใหม่