อาจารย์ นักศึกษา และศิษย์เก่า คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแก่ นางสาวณัฐชวลัญช์ ปิ่นแก้ว

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 5 พฤศจิกายน 2561

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนกวรรณ อังกสิทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ พร้อมด้วยนักศึกษา และศิษย์เก่า คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยไว้อาลัย และร่วมงานฌาปนกิจ นางสาวณัฐชวลัญช์ ปิ่นแก้ว ครูโรงเรียนธารทองพิทยาคม​ จังหวัดบุรีรัมย์ นักศึกษาเก่าสาขาวิชาสุขศึกษา และ อดีตกรรมการสโมสรนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ วัดพระธาตุแช่แห้ง บ้านหนองเต่า หมู่ 3 ตำบลม่วงตึ๊ด อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน