ผู้บริหารสมาคมนักศึกษาเก่า และ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแก่ คุณแม่บัวเขียว มุกดาภิรมย์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 23 กรกฎาคม 2561

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2561 อาจารย์สมพงษ์ ตันติวรวิทย์ และ อาจารย์เจริญ ศิริพัฒนาพันธ์ อุปนายกอุปนายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. พร้อมด้วย นางนฤมล ศศิธร เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมวางพวงหรีดไว้อาลัยแด่ คุณแม่บัวเขียว มุกดาภิรมย์ มารดาของ ดร.สุวิทย์ มุกดาภิรมย์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 1 ประธานชมรมนักศึกษาเก่าศึกษาศาสตร์. มช. จังหวัดลำพูน ณ วัดทุ่งโป่ง ตำบลเหล่ายาว อำเภอบ้านโฮ่ง จัวหวัดลำพูน