หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การศึกษาต่อต่างประเทศ ในงาน Australian Alumni Career & Education Expo - Chiang Mai

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 มิถุนายน 2562

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้รับเชิญเป็นตัวแทนศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยในประเทศออสเตรเลีย ขึ้นเล่าประสบการณ์ ด้านการศึกษาเล่าเรียนและการใช้ชีวิตในประเทศออสเตรเลีย ในงาน Australian Alumni Career & Education Expo - Chiang Mai จัดโดย กงสุลออสเตรเลีย ประจำจังหวัดเชียงใหม่ สมาคมศิษย์เก่าออสเตรเลีย ร่วมกับ Australia – Thailand Chamber of Commerce ณ ห้องโถงชั้น 2 โรงแรมเลอเมอริเดียน เชียงใหม่