หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรอบรมเตรียมความพร้อมสู่การทำงาน ให้แก่ นศ. คณะเทคนิคการแพทย์ มช.

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 เมษายน 2562

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรอบรมให้แก่นักศึกษาชั้นปีสุดท้ายของคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่อง "การเตรียมตัวสมัครงานอย่างมั่นใจ" เพิ่อให้นักศึกษาได้ทราบหลักการสมัครงาน การเตรียมเอกสารประวัติย่อ การพัฒนาบุคลิกภาพที่ดี และฝึกปฎิบัติมารยาทเบื้องต้น ซึ่งรองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ ได้รับเชิญเป็นปีที่ 18 โดยในครั้งนี้ อาจารย์ ดร. สุภัทร ชูประดิษฐ์ อาจารย์ประจำภาควิชากิจกรรมบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ และ อาจารย์ ดร.ปริยานุช วุฒิ ชูประดิษฐ์อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว คณะศึกษาศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากร ณ ห้องเรียนรวม คณะเทคนิคการแพทย์