หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เข้าร่วมสนทนากลุ่มร่วมกับอาจารย์ มศว. ณ ห้องประชุมบ้านธรรมปกรณ์ เขียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 13 กุมภาพันธ์ 2562

เมื่อวันที่่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้รับเชิญจาก อาจารย์ ดร.มิ่งขวัญ คงเจริญ อาจารย์ประจำภาควิชาการศึกษาผู้ใหญ่และการศึกษาตลอดชีวิต คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยเรื่องการพัฒนารูปแบบโรงเรียนผู้สูงอายุโดยใช้ชุมชนเป็นฐาน จากงบประมาณเงินรายได้ (เงินอุดหนุนจากรัฐบาล) ประจำปีงบประมาณ 2562 ให้เข้าร่วมสนทนากลุ่ม เพื่อหารูปแบบโรงเรียนผู้สูงอายุ ปัจจัยแห่งความสำเร็จของโรงเรียนผู้สูงอายุและแนวทางการพัฒนาโรงเรียนผู้สูงอายุ เพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องสามารถนำข้อมูลไปใช้ประโยชน์ในการพัฒนาโรงเรียนผู้สูงอายุและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุได้ ณ ห้องประชุมบ้านธรรมปกรณ์ เขียงใหม่