หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ พร้อมคณะ เข้าอบรมให้ความรู้กับผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 22 พฤศจิกายน 2561

เมื่อวันที่ 8 และ 14 พฤศจิกายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ นำนักศึกษาที่เรียนกระบวนวิชา 076428 เทคนิคการอบรม กลุ่มที่ 1 จำนวน 16 คน และ กลุ่มที่ 2 จำนวน 10 คน ไปจัดโครงการอบรมเพื่อผู้สูงอายุ สุขกาย สบายใจ ที่บ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่ เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และทักษะในการจัดอบรม รวมทั้งมีจิตอาสาในการร่วมส่งเสริมคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุในท้องถิ่น โดยมี คุณทีปกรณ์ ต๊ะแก้ว เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจกรรมบ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่ กล่าวเปิดและปิดงาน พร้อมบรรยายและสรุปผลการจัดอบรมของนักศึกษา กิจกรรมประกอบด้วย การลดความเครียด การส่งลูกบอลเป็นทีม การปาลูกบอลใส่ขวด การพับกระดาษรูปดอกบัว โดยมีสูงอายุเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 40 คน ณ ห้องประชุมของศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่