อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย ร่วมงานเสวนาวิชาการ “ครูแท้แพ้ไม่เป็น”

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 28 กันยายน 2559
เมื่อวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๕๙ สาขาวิชาภาษาไทย ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยอาจารย์สุรางคนา ฤกษ์สมบูรณ์ดี อาจารย์ประจำสาขาวิชาและนักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทยจำนวน ๔๙ คน ได้เดินทางไปเข้าร่วมงานเสวนาวิชาการ “ครูแท้แพ้ไม่เป็น” และได้พบปะกับ ครูเรฟ เอสควิท ครูผู้เป็นแรงบันดาลใจของครูทั้งโลกและเจ้าของหนังสือ “ครูนอกกรอบ นักเรียนนอกแบบ” ในช่วงของ Real Talk Real Teachers จัดโดย สำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และคุณภาพเยาวชน (สสค.) ณ โรงแรมวินด์เซอร์สวีทส์ สุขุมวิท ๒๐