คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการอบรม “การเสริมสร้าง (Empowerment) ศักยภาพครูสู่ศาสตร์การสอนแนวใหม่ ผ่านการบริหารของผู้บริหารสถานศึกษา เพื่อการพัฒนาการศึกษาไทยในยุค Thailand 4.0”

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 20 กันยายน 2561

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้บริหารโรงเรียนทั่วจังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 22 ท่าน จาก 17 โรงเรียน เข้าร่วมการอบรม “การเสริมสร้าง (Empowerment) ศักยภาพครูสู่ศาสตร์การสอนแนวใหม่ ผ่านการบริหารของผู้บริหารสถานศึกษา เพื่อการพัฒนาการศึกษาไทยในยุค Thailand 4.0” เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการศึกษาในยุค Thailand 4.0 รวมถึงแลกเปลี่ยน ประสบการณ์ และมุมมองของการจัดการเรียนการสอนที่สนับสนุนให้เกิดการเรียนแบบ Active Learning อีกทั้งยังเป็นโอกาสในการสร้างเครือข่ายผู้นำทางการศึกษา และผู้บริหารทางการศึกษาของจังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรีฑา แก้วคง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย อาจารย์ ดร.มนต์นภัส มโนการณ์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานประกันคุณภาพการศึกษา และ อาจารย์ ดร.สุทธิดา จำรัส ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานพัฒนานวัตกรรม และศาสตร์การสอนแนวใหม่ เป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่