คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นระยะการเข้าสู่วิชาชีพ (Induction Period) เครือข่ายภาคเหนือตอนบน

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 2 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด การอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่นระยะการเข้าสู่วิชาชีพ (Induction Period) เครือข่ายภาคเหนือตอนบน จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน และ แม่ฮ่องสอน โดยมี รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร.ต. สกล แก้วศิริ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าอบรม ซึ่งเป็นครูจากโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น รุ่นปี พ.ศ.2559 และ 2560 จากจังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 203 คน จังหวัดลำพูน จำนวน 72 คน และ จังหวัดแม่ฮ่องสอน จำนวน 70 คน รวมทั้งสิ้น 345 คน เข้าทำการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพ ในระหว่างวันที่ 28-29 กรกฎาคม 2561 ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่