3 นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสาขาคณิตศาสตรศึกษา ได้รับรางวัล BEST PAPER AWARD

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 กันยายน 2559

นายเทียนชัย ชามะสนธ์ นายจตุรงค์ เลิศชูวงศา และนายปฎิพัฒน์ ติดทะ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาสาขาคณิตศาสตรศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอน และการเรียนรู้คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล BEST PAPER AWARD จากการตีพิมพ์ 3 บทความในวารสาร International Journal of Educational Science and Research (IJESR) ซึ่งมี Impact Factor (JCC): 4.3912 และ NAAS Rating: 2.72 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดวงหทัย กาศวิบูลย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาคณิตศาสตรศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นที่ปรึกษา ดังรายละเอียดต่อไปนี้

• นายเทียนชัย ชามะสนธ์ บทความเรื่อง “11th Grade Students’ Engagement in a Mathematics Problem-Based Learning (PBL) Classroom”
  • นายจตุรงค์ เลิศชูวงศา บทความเรื่อง “10 th Grade Students’ Metacognition in a Mathematics Problem-Based Learning (PBL) Classroom”
  • นายปฏิพัฒน์ ติดทะ บทความเรื่อง “Investigating the Access to Mathematics and Conceptual Understanding of 10th Grade Students in a Problem-Based Learning (PBL) Classroom”