หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ปอมท.ประจำปี 2561

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 16 มิถุนายน 2561

เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ และ กรรมการสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินการคัดเลือกอาจารย์ดีเด่นแห่งชาติ ที่ประชุมสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปอมท.) ประจำปี 2561 กลุ่มคณะมนุษยศาสตร์ รอบแรก ณ ห้องประชุมอาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กรุงเทพมหานคร