หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ นำนักศึกษา ลงพื้นที่เข้าอบรมให้ความรู้กับผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่ (รุ่นที่ 11)

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 กรกฎาคม 2562

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ และ ผู้สอนกระบวนวิชาเทคนิคการฝึกอบรมและการประชุม ภาคเรียนที่ 3/2561 นำนักศึกษาจำนวน 13 คน จากหลากหลายคณะ เช่นรัฐศาสตร์ บริหารธุรกิจ การสื่อสารมวลชน เทคนิคการแพทย์ คณะมนุษย์ศาสตร์ และศึกษาศาสตร์�ลงพื้นที่ฝึกการจัดโครงการอบรมให้ผู้สูงอายุที่บ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่ รุ่นที่ 11 ในโครงการอบรมส่งเสริมสุขภาพด้วยกิจกรรมศิลปะและนันทนาการสำหรับผู้สูงอายุบ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่ ซึ่งผู้สูงอายุร่วมกิจกรรม 32 คน โดยมี นายทีปรกร ต๊ะแก้ว เจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจกรรม บ้านธรรมปกรณ์ เชียงใหม่ เป็นตัวแทนผู้อำนวยการ กล่าวเปิดและปิดงาน