สาขาวิชาพลศึกษา จัดโครงการสัมมนานักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ปี 4

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 17 เมษายน 2562

ในระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม 2562 สาขาวิชาพลศึกษา ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.กรัณย์ ปัญโญ ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ชั้นปีที่ 4 เข้าร่วม "โครงการสัมมนานักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ปี 4" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา ชั้นปีที่ 4 ที่จะออกไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพในโรงเรียนต่าง ๆ ได้เรียนรู้ในการทำกิจกรรม การแก้ไขปัญหา แลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน รวมถึงการปฏิบัติตนในสถานศึกษา โดยมีกิจกรรมประกอบด้วย การบรรยายพิเศษ เรื่อง "การสอนพลศึกษาในศตวรรษที่ 21" โดย รองศาสตราจารย์ ดร.กรัณย์ ปัญโญ อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา และ บรรยายพิเศษเรื่อง "การเตรียมตัวไปฝึกปฏิบัติงานในโรงเรียน" โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชัยณรงค์ กงแก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาพลศึกษา ณ เขื่อนแม่งัด อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่