สาขาวิชาประถมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ จัด "โครงการเตรียมความพร้อมการทำวิจัยในชั้นเรียน สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 5"

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 5 กันยายน 2561

ในระหว่างวันที่ 25 - 26 สิงหาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา รองศาสตราจารย์ วีณา วโรตมะวิชญ์ และอาจารย์วิชญา ผิวคำ อาจารย์ประจำสาขาวิชาประถมศึกษา ภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มช. ได้จัด "โครงการเตรียมความพร้อมการทำวิจัยในชั้นเรียน สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 5" จำนวน 31 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการฯ มีความรู้ ความเข้าใจในการทำวิจัยในชั้นเรียนและสามารถทำวิจัยในชั้นเรียนได้อย่างมีคุณภาพต่อไป ณ ห้อง 4208 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่