คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการปฐมนิเทศนักศึกษาเตรียมการปฏิบัติงานวิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 1/2561

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 พฤษภาคม 2561

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดจัดการปฐมนิเทศนักศึกษาเตรียมการปฏิบัติงานวิชาชีพครู ภาคเรียนที่ 1/2561 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาระบบการปฏิบัติงานวิชาชีพครู บรรยายเรื่อง “หลักเกณฑ์และภาระงานในการเตรียมการ ปฏิบัติงานวิชาชีพครู ตามเกณฑ์ครุสภา” เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและเสริมสร้างเจตคติที่ดีต่อวิชาชีพครูให้แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 4 รหัส 58 ก่อนออกไปสังเกตการสอนในโรงเรียนต่างๆ ให้นักศึกษาเข้าใจในบริบทของสถานศึกษาและบทบาทหน้าที่ครู และสามารถปฏิบัติหน้าที่ตามที่ได้รับมอบมหายได้ ณ ห้องประชุม 30 ปี อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่