คณะกรรมการสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ ประชุมชมรมเครือข่าย 8 จังหวัดภาคเหนือ เตรียมจัดงาน “ปิ๊กบ้านเฮาจาวศึกษา” 14 กันยาฯ นี้

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 กรกฎาคม 2562

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อาคม ตันตระกูล นายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ และ รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ พร้อมด้วย คณะกรรมการสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ชมรมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมประชุมชมรมเครือข่าย 8 จังหวัดภาคเหนือ เพื่อเตรียมจัดงาน "ปิ๊กบ้านเฮาจาวศึกษา" ในวันที่ 14 กันยายน 2562 ณ ร้านปลาเผาผักสด จังหวัดเชียงใหม่

ขอเชิญชวนนักศึกษาเก่าทุกท่าน  ร่วมพบปะสังสรรค์อิ่มเอมใจ รำลึกความหลัง ในบรรยากาศเพื่อนพ้องพี่น้องชาวศึกษา รับฟังเสียงเพลงอันไพเราะจากวงดนตรี ED.CMU.BAND & ED.ALUMNI และพิเศษด้วยแขกรับเชิญพิเศษ “เจิน เจิน บุญสูงเนิน” นักร้องศิษย์เก่า นักร้องกิตติมศักดิ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในงาน "ปิ๊กบ้านเฮาจาวศึกษา" วันเสาร์ที่ 14 ก.ย. 2562 ณ โรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดเชียงใหม่ เริ่มงานเวลา 15.00 น. เป็นต้นไป สามารถติดต่อซื้อบัตรและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เลขานุการสมาคมฯ คุณอนงค์ ปันทะโชติ โทร. 089-855-5694