คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดบรรยายพิเศษเสริมแนวทางในการออกแบบคอร์สออนไลน์ แก่คณาจารย์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 5 กรกฎาคม 2562

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2562�คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรียนเชิญ�รองศาสตราจารย์ ดร. ถนอมพร เลาหจรัสแสง ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บรรยายในหัวข้อ "Overview และแนวทางในการออกแบบคอร์สออนไลน์" ให้แก่คณาจารย์ในคณะ เพื่อเพิ่มความหลากหลายของการจัดการศึกษาและขยายกลุ่มเป้าหมายเพื่อพัฒนาคนทุกช่วงทุกวัย รวมทั้งเป็นการสร้างโอกาสและความเสมอภาคให้กับสังคมโดยรวมของประเทศ ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่