คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดการประชุมที่ปรึกษาและคณะกรรมการด้านหลักสูตร โครงการจัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครูฯ ครั้งที่ 1/2562

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 28 พฤษภาคม 2562

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในการประชุมที่ปรึกษาและคณะกรรมการด้านหลักสูตร โครงการจัดตั้งศูนย์ปฏิบัติการวิชาชีพครูที่มีความเชี่ยวชาญด้านศาสตร์การสอนแนวใหม่ เพื่อรองรับการสอนระดับอนุบาลและประถมศึกษา ครั้งที่ 1/2562 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมการประชุมทั้งสิ้น 16 คน เพื่อร่วมกันหาแนวทางในการพัฒนาหลักสูตรสำหรับระดับอนุบาลและประถมศึกษา ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่