คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดงาน Research Day ประจำปี 2562 ครั้งที่ 2

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 5 มีนาคม 2562

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2562 หน่วยบริหารงานวิจัย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน Research Day ประจำปี 2562 ครั้งที่ 2 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับวิทยากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรีฑา แก้วคงผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารงานวิจัย กล่าวรายงาน และ  อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ร่วมโครงการมีความรู้เรื่อง เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย รวมทั้ง แนวทางการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยเชิงบูรณาการ และ แนวทางการประเมินและเกณฑ์การพิจารณาข้อเสนอโครงการวิจัย ณ ห้อง 4210 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นการนี้ ทางคณะฯ ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สุวิมล ว่องวาณิช อาจารย์สาขาวิชาวิจัยการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ ความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนเกี่ยวกับการวิจัยทางการศึกษา เทคนิคการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย และแนวทางการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยเชิงบูรณาการ โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก