คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมวันวิชาการคืนสู่เหย้า ในโอกาสครบรอบ 50 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “นวัตกรรมสู่ศาสตร์การสอนแนวใหม่”

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 21 ธันวาคม 2561

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม วันวิชาการคืนสู่เหย้า ในโอกาสครบรอบ 50 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “นวัตกรรมสู่ศาสตร์การสอนแนวใหม่” เพื่อแลกเปลี่ยนนวัตกรรมศาสตร์การสอนแนวใหม่ ระหว่างคณาจารย์บุคลากร นักศึกษา และ ศิษย์เก่า นำแนวคิดด้านนวัตกรรมศาสตร์การสอนแนวใหม่ในการรับใช้สังคม อีกทั้งยังเป็นการสร้างเครื่อข่ายและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างศิษย์เก่ากับคณะและศิษย์ปัจจุบันอีกด้วย ณ ห้อง 4210 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กิจกรรมภายในงาน ประกอบด้วย การบรรยายพิเศษเรื่อง “การขับเคลื่อนคุณภาพการศึกษา ภายใต้ทรัพยากรที่จำกัด” โดย นายทนง โชติสรยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) , ผู้อำนวยการโรงเรียนเพลินพัฒนา การนำเสนอนวัตกรรมการเรียนรู้และศาสตร์การสอนแนวใหม่ของศิษย์เก่า การนำเสนอการจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ด้วยนวัตกรรมการเรียนรู้ โดยโครงการ Chevron Enjoy Science