คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ประจำปี 2561

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 ธันวาคม 2561

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุนทรี คนเที่ยง รองคณบดีฝ่ายบริหารและวิเทศสัมพันธ์ นำผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร (รัชกาลที่ 9) วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561 โดยกิจกรรมประกอบด้วย พิธีถวายราชสดุดี พิธีเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย ก่อนจะแยกย้ายกันพัฒนาบริเวณคณะศึกษาศาสตร์ ประกอบด้วย ทำความสะอาดบริเวณโดยรอบคณะศึกษาศาสตร์ ศาลพระภูมิ อาคารกิจกรรม ซุ้มสาขาวิชา อาคารพลานามัย กิจกรรมทาสีเครื่องหมายจราจร และกิจกรรมตรวจหาแหล่งเพาะพันธุ์ลูกน้ำยุงลาย ณ ลานสนามหญ้า อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่