คณะศึกษาศาสตร์ มช. รับกำหนดการตรวจประเมินคุณภาพองค์กร ตามแนวทางของเกณฑ์ CMU-EdPEx ประจำปีการศึกษา 2560

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 23 พฤศจิกายน 2561

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพองค์กร ตามแนวทางของเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (CMU-EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุพล อนันตา อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.พฤทธ์ สกุลช่างสัจจะทัย รองคณบดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการและบัณฑิตศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ เกียรติวัฒนเจริญ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการ ที่เป็นเลิศ คณะเทคนิคการแพทย์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์�ดร.จิราคม สิริศรีสกุลชัย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการระดับบัณฑิตศึกษา วิจัย และพัฒนาคุณภาพองค์กร คณะเศรษฐศาสตร์ เป็นคณะกรรมการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตรวจสอบและประเมินการดำเนินงานของคณะศึกษาศาสตร์ในภาพรวม และกำหนดแนวทางในการพัฒนาคุณภาพ คณะศึกษาศาสตร์ ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่