สาขาวิชาสังคมศึกษา ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 พฤศจิกายน 2561

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2561 สาขาวิชาสังคมศึกษา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ มั่งคั่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชษฐภูมิ วรรณไพศาล หัวหน้าสาขาวิชาสังคมศึกษา พร้อมด้วยอาจารย์ชัยณรงค์ จารุพงศ์พัฒนะ และอาจารย์ชญานิตย์ ยิ้มสวัสดิ์ ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาสังคมศึกษา คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการ ณ ห้อง 4210 อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่