คณะศึกษาศาสตร์ มช. จับมือคณะและวิทยาลัยต่างๆ ใน มช. จัดกิจกรรม โครงการ EdCMU Alumni GoodWill Ambassadors

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 ตุลาคม 2561

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2561 ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานกล่าวเปิดโครงการ “EdCMU Alumni GoodWill Ambassadors” โดยมี รองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดี กล่าวรายงาน โครงการ EdCMU Alumni GoodWill Ambassador เป็นโครงการที่มุ่งเสริมสร้าง ความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับหลักสูตร การจัดการเรียนการสอน ของแต่ละคณะในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมุ่งเน้นๆไปที่กลุ่มครูมัธยมศึกษาตอนปลายที่เป็นศิษย์เก่าของคณะศึกษาศาสตร์ มช. เพื่อนำไปสู่ประชาสัมพันธ์/เผยแพร่ข้อมูลของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ไปยังนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ให้มีความรู้ ความเข้าใจหลักสูตร กิจกรรมการเรียนการสอนของแต่ละคณะในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และช่วยกระตุ้นให้นักเรียนเกิดความสนใจที่จะเลือกศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่มากขึ้น โดยมีครูมัธยมศึกษาตอนปลายที่เป็นศิษย์เก่าของคณะฯ จาก 50 โรงเรียนทั่วภาคเหนือ เข้าร่วมกิจกรรม กว่า 75 คน และได้รับความร่วมมือจาก 13 คณะ 2 วิทยาลัย ในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่