คณะศึกษาศาสตร์ มช. จับมือศิษย์เก่า เชียงใหม่-ลำพูน-เชียงราย จัด EdRUN ฉลองครบรอบ 50 ปี พร้อมกัน 3 จังหวัด

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 ตุลาคม 2561

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2561 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชมรมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. จังหวัดลำพูน และ ชมรมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. จังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรม EdRUN วิ่งมินิมาราธอนในโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. EdRUN จังหวัดเชียงใหม่ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  2. EdRUN จังหวัดลำพูน ได้รับเกียรติจาก นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน  เป็นประธานในพิธีเปิด ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 1 (ร.ร.บ้านศรีย้อย)
  3. EdRUN จังหวัดเชียงราย ได้รับเกียรติจาก นายวันชัย จงสุทธานามณี นายกเทศมนตรีนครเชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ลานอเนกประสงค์ หลังองค์การส่วนบริหาร จังหวัดเชียงราย

โดยได้รับความสนใจจากผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งรวมถึงศิษย์เก่าเข้ารวมกิจกรรม เป็นจำนวนรวม 2,589 คน ซึ่งรายได้จากการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ จะนำไปเป็นทุนเพื่อสนับสนุนการศึกษาของทั้ง 3 จังหวัด ต่อไป

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม (เฉพาะจังหวัดเชียใหม่) จาก Media EDU Club CMU : https://www.facebook.com/media/set/?set=a.1961937747253147&type=1&l=6028002c04