ภาควิชาอาชีวศึกษาฯ ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Teikyo University ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 22 สิงหาคม 2561

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ และคณะ ให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร. Mikako Mushimuku และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย Teikyo University จำนวน 8 คน ในโอกาสเดินทางมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และทำกิจกรรม International Student Forum โดยนักศึกษาชาวญี่ปุ่นมีโอกาสได้ร่วมซ้อมการชกมวยไทยและฟันดาบ กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชัยณรงค์ กงแก้ว อาจารย์สาขาวิชาพลศึกษา เข้าฟังการบรรยายเรื่อง OTOP in Thailand ร่วมกับนักศึกษากระบวนวิชาการจัดโครงการอาชีพอิสระ ร่วมทำกิจกรรมกับนักศึกษากระบวนวิชาเทคนิคการฝึกอบรม และ ร่วมทำกิจกรรมกับนักศึกษากระบวนวิชา การเรียนรู้และการจัดการธุรกิจ ด้วยการนำเสนอสิ่งที่นักศึกษาสนใจ ทั้งฝ่ายนักศึกษาไทยและญี่ปุ่น จบด้วยการร้องเพลง เต้นร่วมกัน ณ ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่