คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดประชุมแลกเปลี่ยนและระดมความเห็น เพื่อเปิดโรงเรียนสาธิตฯ ระดับอนุบาลและระดับประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 21 กรกฎาคม 2561

ในระหว่างวันที่ 19 - 20 กรกฎาคม 2561 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการประชุมแลกเปลี่ยนและระดมความเห็นเกี่ยวกับการเตรียมการวิจัยส่งเสริมองค์ความรู้ เพื่อเปิดโรงเรียนสาธิตฯ ระดับอนุบาลและระดับประถมศึกษา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะผู้บริหาร หัวหน้าภาควิชา และคณาจารย์ เข้าร่วมการประชุม ณ ทัชสตาร์ รีสอร์ท อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่