คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม "จิบกาแฟ...เลือกภาพถ่ายในอดีต"

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 27 กุมภาพันธ์ 2561
คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรม

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม "จิบกาแฟ...เลือกภาพถ่ายในอดีต" เพื่อรวบรวมและคัดเลือกภาพถ่ายในอดีตของคณะฯ สำหรับนำไปเผยแพร่ในหนังสือวาระครบรอบ 50 ปี โดยมีคณาจารย์อาวุโสร่วมกิจกรรม นำโดย ศาสตราจารย์ ดร.สุวัฒน์ นิยมค้า รองศาสตราจารย์ประจักษ์ สุดประเสริฐ รองศาสตราจารย์นิโลบล นิ่มกิ่งรัตน์ และ อาจารย์สามารถ ศรีจำนงค์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและส่งเสริมความเป็นล้านนา ให้การต้อนรับ ณ ห้องศึกษาสัมพันธ์ 2 อาคาร 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่