หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ จากโรงเรียนผู้สูงอายุชราบาลวุฒิวิทยา เทศบาลตำบลเชิงดอย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 16 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้นำคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ดังมีรายนามต่อไปนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชัยณรงค์ กงแก้ว นายปรีชา ธนันชัย นายปราชญ์ หลิ่มสุริยะ นายธนทัต ฐานียณัฏฐ์ และนางสาวปัญญาพร เชื้อสะอาด ลงพื้นที่บริการวิชาการในโครงการ “การส่งเสริมกิจกรรมเสริมหลักสูตรโรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยาลัย” ที่โรงเรียนผู้สูงอายุชราบาลวุฒิวิทยาลัย เทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัด เชียงใหม่ โดยมี รองศาสตราจารย์ธนกร ช้างน้อย อาจารย์อาวุโสสาขาวิชาพลศึกษา เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้และการปฏิบัติเรื่อง การดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุด้วยตนเอง ณ อาคารศรีศุภอักษร วัดพระธาตุดอยสะเก็ด อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

ในโอกาสนี้ ทางเทศบาลตำบลเชิงดอยได้มอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนโรงเรียนผู้สูงอายุ ในปี 2560 ที่ผ่านมาทุกเดือนอีกด้วย