หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ เป็นวิทยากรเตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC แก่นักศึกษา สาขาวิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มช.

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 กุมภาพันธ์ 2561

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ ได้รับเชิญจากภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มช. เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษในชั้นเรียนกระบวนวิชา 215491 (Microbiology Seminar) ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2560 ในหัวข้อ “เตรียมตัวสู่ประชาคมอาเซียนอย่างมั่นใจ” ให้กับนักศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขาวิชาชีววิทยา จำนวน 51 คน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจาย์ ดร.จีรพร เพกเกาะ เป็นผู้ประสานงาน ณ ห้อง SCB2814 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่