คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดอบรมการทำวิจัยในชั้นเรียน แก่คณะครูโรงเรียนเชียงคำวิทยาคม จ.พะเยา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 ตุลาคม 2560

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิด และเป็นวิทยากรในการอบรมการจัดทำวิจัยในชั้นเรียน การจัดทำเครื่องมือวัดผลประเมินผล แก่คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี โรงเรียนเชียงคำวิทยาคม จังหวัดพะเยา จำนวน 16 คน เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนและยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ณ ห้องประชุม 45 ปี ชั้น 3 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่