คณะศึกษาศาสตร์ มช.ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดโครงการประชุมวิชาการระดับชาติ ศึกษาศาสตร์วิจัย ครั้งที่ 4 และจัดกิจกรรม Workshop

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 2 สิงหาคม 2560

ในระหว่างวันที่ 24-26 กรกฎาคม 2560 อาจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบัณฑิตศึกษา และอาจารย์ ดร.สุทธิดา จำรัส ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานการพัฒนานวัตกรรม และศาสตร์การสอนแนวใหม่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดประชุมวิชาการระดับชาติ ศึกษาศาสตร์วิจัย ครั้งที่ 4“นวัตกรรมการศึกษาเพื่อ Thailand 4.0 (Innovative Education for Thailand 4.0)” ในฐานะที่เป็นเจ้าภาพร่วม นอกจากนี้ อาจารย์ ดร.สุทธิดา จำรัส ร่วมกับตัวแทนนักศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มช. สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ จำนวน 2 คน จัด ได้กิจกรรม Workshop เรื่อง “การเรียนรู้ที่บูรณาการร่วมกับเทคโนโลยีด้วยเครื่องมือ ICT” ให้กับนักศึกษา คณาจารย์ และบุคลากรทางการศึกษาที่สนใจ ณ โรงแรมหรรษา เจบีหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา