หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ นำอาจารย์อาวุโส และ นศ. บริการวิชาการ ณ โรงเรียนผู้สูงอายุชราบาลวุฒิวิทยา เทศบาลตำบลเชิงดอย

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 30 กรกฎาคม 2560

วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00-14.00 น ภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้เรียนเชิญ รองศาสตราจารย์ธนกร ช้างน้อย อาจารย์อาวุโสสาขาวิชาพลศึกษา เป็นวิทยากรให้ความรู้และทักษะการดูแลสุขภาพและคุณภาพองค์รวมชีวิตแก่ผู้สูงอายุ โรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยา เทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ประจำเดือนกรกฎาคม นำทีมไปบริการวิชาการโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาวิชาบริหารธุรกิจ 3 คน คือ นางสาวปิยธิดา นวลตา นางสาวเพ็ญพรรณา พรหมมินทร์ และนายสรวิชญ์ สาททอง ร่วมบริการวิชาการครั้งนี้ด้วย ณ โรงเรียนชราบาลวุฒิวิทยา เทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่