คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมขบวนแห่พระพุทธสิหิงค์ ในงานประเพณีสงกรานต์เชียงใหม่ ประจำปี 2560

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 13 เมษายน 2560

เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมขบวนแห่สรงน้ำพระพุทธสิหิงค์ พระพุทธรูปสำคัญในจังหวัดเชียงใหม่ ในงานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2560 เพื่อร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของชาวล้านนา