เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 เมษายน 2567
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (EP200042) อัตราเงินเดือน 20,250.-บาท สังกัดงานบริหารทั่วไป สำนักงานคณะ ปฏิบัติงาน ณ หน่วยบริหารงานภาควิชาหลักสูตร การสอนและการเรียนรู้ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (รายละเอียดตามที่แนบ)

เอกสารดาวน์โหลด
1. ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำแบบเพิ่มศักยภาพ ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป (EP200042) (download)