เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 เมษายน 2567
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป ตำแหน่งเลขที่ S4200035 อัตราค่าจ้าง เดือนละ 17,060.-บาท สังกัดงานงานนโยบายและแผน และบริการวิชาการ สำนักงานคณะ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 1 อัตรา (รายละเอียดตามที่แนบ)

เอกสารดาวน์โหลด
1. รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป ตำแหน่งเลขที่ S4200035 (download)