คณะศึกษาศาสตร์ มช. ร่วมขบวนแห่พระพุทธสิหิงค์ ในงานประเพณีสงกรานต์เชียงใหม่ ประจำปี 2567

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 13 เมษายน 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 12 คน พร้อมด้วยนักศึกษาชาวญี่ปุ่น 2 คน ร่วมขบวนแห่สรงน้ำพระพุทธสิหิงค์ พระพุทธรูปสำคัญในจังหวัดเชียงใหม่ ในงานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567 เพื่อร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของชาวล้านนา