คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมส่งเสริมความรู้ด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในการทำงานของบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 27 มีนาคม 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567  อาจารย์ ดร.นัฐจิรา บุศย์ดี รองคณบดี  เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “ส่งเสริมความรู้ด้านคุณธรรมและความโปร่งใสในการทำงานของบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่” ภายใต้โครงการ “ส่งเสริมการ Re-skill Up-skill ของบุคลากรสายวิชาการ และสายสนับสนุน” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องคุณธรรมและความโปร่งใสในการปฏิบัติงาน รวมทั้งเพื่อปลูกฝังจิตสำนึกในการปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริตและมีความโปร่งใส มีคุณธรรมปราศจากการทุจริตและปฏิเสธการรับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ไกรวุฒิ ใจคำปัน อาจารย์ประจำสำนักวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากร มีคณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะศึกษาศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม 45 ปี อาคาร 2 ชั้น 3 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่