หน่วยจัดการศึกษาปริญญาตรี จัดกิจกรรมพบปะนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 (รหัส 64) และ และชั้นปีที่ 2 (รหัส 65)

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 มีนาคม 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

ในระหว่างวันที่ 5-6 มีนาคม 2567 หน่วยจัดการศึกษาปริญญาตรี จัดกิจกรรมพบปะนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 (รหัส 64) และชั้นปีที่ 2 (รหัส 65) เพื่อรับฟังข้อมูลด้านวิชาการ การวางแผนการเรียนและตรวจสอบการลงทะเบียนให้เป็นไปตามแผนการศึกษาในโครงสร้างหลักสูตร การได้รับเกียรติบัตรรางวัลเรียนดีประจำปี การฝึกปฏิบัติงานวิชาชีพครู การขอใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู และกิจกรรมเสริมหลักสูตร โดยมี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำผึ้ง อินทะเนตร รองคณบดี อาจารย์ ดร.วิชญา ผิวคำ ผู้ช่วยคณบดี และ อาจารย์ ดร.นวพร ชลารักษ์ ปฏิบัติการแทนคณบดีในงานวิชาการด้านการจัดการหลักสูตรและงานประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยอาจารย์ที่ปรึกษา และเจ้าหน้าที่สังกัดงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา ร่วมให้ข้อมูล ณ ห้องประชุม 40 ปี อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์