นศ.สาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา ได้รับทุนวิจัยมหาบัณฑิต จากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2567

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 4 มีนาคม 2567
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ

นายรฉัตร รพี พีรฉัตรวรกุล
นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาประเมินผลและวิจัยการศึกษา
รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข (อาจารย์ที่ปรึกษา)
ในโอกาสที่ได้รับ

จากหัวข้อวิทยานิพนธ์ : "การวิจัยและพัฒนาสมรรถนะครูในการออกแบบการเรียนรู้ ที่มุ่งส่งเสริมให้ผู้เรียนเป็นพลเมืองคุณภาพ และมีทักษะการสื่อสารเชิงวิพากษ์ที่เหมาะสมกับความเป็นคนไทย โดยใช้ประเด็นปัญหาทางสังคมเป็นฐานในการออกแบบ"