หัวหน้าภาควิชาอาชีวศึกษาฯ นำนักศึกษาเข้าฟังการบรรยายการจัดการเรียนการสอนด้านอาชีพในโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ เชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 3 กุมภาพันธ์ 2560

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.เพ็ชรี รูปะวิเชตร์ หัวหน้าภาคอาชีวศึกษาและการส่งเสริมสุขภาวะ และ Professor.Terashima Bin อาจารย์แลกเปลี่ยน (Visiting Professor) จากคณะกรรมการการศึกษา จังหวัดนาระ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาบริหารธุรกิจ ที่เรียนกระบวนวิชา การจัดโครงการอาชีพอิสระ (076425) จำนวน 13 คน ได้เดินทางไปฟังการบรรยาย เรื่อง การจัดการเรียนการสอนด้านอาชีพในโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์ เชียงใหม่ และการบูรณาการแนวคิด STEM ศึกษากับการงานอาชีพ เพื่อให้นักศึกษาได้เข้าใจการจัดการเรียนการสอนวิชาด้านอาชีพในโรงเรียนและการบูรณาการแนวคิด STEM Education กับวิชาการงานอาชีพ โดยมี นายสุมนต์ มอนไข่ ผู้อำนวยการโรงเรียน และ นางอรุณี สันติคุณากร หัวหน้าหลักสูตรของโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์เชียงใหม่