คณะศึกษาศาสตร์ มช. ให้การต้อนรับครูและนักเรียนจากโรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมคณะ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 มกราคม 2560

เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นทัต อัศภาภรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาการปฏิบัติงานวิชาชีพครู และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุไรวรรณ หาญวงค์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมนักศึกษาและเจ้าหน้าที่งานบริการการศึกษาฯให้การต้อนรับ ครูและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 25 คน และครูผู้ควบคุม จำนวน 6 คนจากโรงเรียนวชิรวิทย์ เชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมคณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรงจากการเข้าเยี่ยมชม มีโอกาสหาข้อมูลล่วงหน้า เพื่อนำไปตัดสินใจเลือกคณะที่จะศึกษาต่อได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมกับตัวเอง ณ ห้องประชุม 45 ปี ชั้น 3 อาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่