สำนักงานคณะศึกษาศาตร์ มช. ร่วมมอบช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีแด่คณบดีท่านใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 3 ตุลาคม 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2566 นายอินทร ปันทา เลขานุการคณะ นำเจ้าหน้าที่สำนักงานคณะศึกษาศาตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมมอบช่อดอกไม้แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. เพื่อการแสดงความยินดีในโอกาสเข้าเริ่มงานในตำแหน่งคณบดี ณ ลานน้ำพุ ตรงข้ามอาคาร 2 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่