ชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ จัดโครงการ { กิจกรรมเสริมสร้างความเป็นครูผ่านกิจกรรมนักศึกษาจิตสาธารณะ : ปลูกฝัน สานสัมพันธ์ สานศรัทธา } ณ โรงเรียนออนใต้วิทยา

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 10 ธันวาคม 2565
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

ในระหว่างวันที่ 10 – 12 ธันวาคม 2565 ชมรมอาสาพัฒนาและบำเพ็ญประโยชน์ ร่วมมือกับหน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาจัดโครงการอุดหนุนทุนการศึกษาและส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา “กิจกรรมเสริมสร้างความเป็นครูผ่านกิจกรรมนักศึกษาจิตสาธารณะ : ปลูกฝัน สานสัมพันธ์ สานศรัทธา” ณ โรงเรียนออนใต้วิทยา อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงสภาพโรงเรียนและห้องเรียนให้มีความเหมาะสมและเอื้อต่อการจัดการเรียนการสอนมากยิ่งขึ้น  ส่งเสริมกิจกรรมการบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนร่วม นำความรู้ไปผลิตสื่อการสอนให้สอดคล้องกับบริบทของโรงเรียน และเพื่อปรับปรุงสื่อการเรียนรู้ภายในโรงเรียนให้เหมาะสมต่อการเรียนรู้มากขึ้น โดยมี อาจารย์ ดร.นัฐจิรา บุศย์ดี ผู้ช่วยคณบดีและอาจารย์ที่ปรึกษาชมรม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และ นายปรัชญา กานิล  ผู้อำนวยการโรงเรียนออนใต้วิทยา เป็นประธานกล่าวปิดงาน