ผู้บริหารคณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้าเยี่ยมคารวะผู้บริหารและคณาจารย์ Kokushikan University ประเทศญี่ปุ่น

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 20 มกราคม 2566
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2566 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล แจ้งอักษร ผู้ช่วยคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มช. เข้าพบ Prof. Kiyoshi Omote คณบดี School of Asia 21, Kokushikan University ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเยี่ยมคารวะและเจรจาแนวทางความร่วมมือในอนาคตเพื่อต่อยอดจากความร่วมมือเดิมที่มีความต่อเนื่องมากว่า 10 ปี  ในโอกาสนี้ ได้พบกับ Prof.Dr. Sunada Erika, Vice-Director, International Center, Faculty of Political Science and Economics และ Prof.Dr. Toshio Otaka, Director, International Center, Department of Sciences and Engineering โดยได้แลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นถึงความสนใจร่วมกันในการจัดกิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการในรูปแบบอื่นนอกเหนือจากการแลกเปลี่ยนนักศึกษาที่คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ School of Asia 21, Kokushikan University ร่วมมือกันด้วยดีตลอดมา