ประกาศรับสมัครเพื่อบุคคลสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์สาธิต (Announcement from the Faculty of Education, Chiang Mai University

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 17 มกราคม 2566
โดย : หน่วยบริหารทรัพยากรบุคคล
ประกาศรับสมัครเพื่อบุคคลสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน)  ตำแหน่งอาจารย์สาธิต (Announcement from the Faculty of Education, Chiang Mai University

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยชั่วคราว (พนักงานส่วนงาน) ตำแหน่งอาจารย์สาธิต   สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (รายละเอียดตามเอกสารดังแนบ)

The Faculty of Education at Chiang Mai University is currently accepting applications for consideration for Foreign Demonstration School Teachers. This position is English teacher teaching kindergarten and primary students at Chiang Mai University Demonstration School (Kindergarten and Primary Levels), Faculty of Education, Chiang Mai University. (more details are in the attached file)

เอกสารดาวน์โหลด
1. ใบสมัครพนักงานมหาวิทยาลัย (Application for Employment) (download)
2. ประกาศรับสมัครฯ ตำแหน่งอาจารย์สาธิต ตำแหน่งเลขที่ S4200125 (Announcement from the Faculty of Education, Chiang Mai University (download)